MUA MÁY TRỢ GIẢNG QUẬN ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI 0936.55.87.87

Cập nhật: 06/01/2018
Lượt xem: 127

Mua máy trợ giảng quận Đống Đa – Hà Nội, tại nhà phân phối Babylon là giải pháp tối ưu cho bạn.

Mua máy trợ giảng quận Đống Đa – Hà Nội tại nhà phân phối Babylon là một trong những nới uy tín nhất hiện nay, là giải pháp hiệu quả nhất, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho mỗi cá nhân, đặc biệt là nghành giáo dục, mang lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy, hay thuyết trình các buổi họp lớp, công ty…tạo nên một không khí mang tính chuyên nghiệp đối với các nghành nghề, lĩnh vực khi sử dụng thiết bị máy trợ giảng.


Mua máy trợ giảng quận Đống Đa

Xu hướng sử dụng máy trợ giảng hiện nay
 

Mua máy trợ giảng quận Đống Đa – Khái niệm máy trợ giảng là gì?

Máy trợ giảng được ví như một dàn âm thanh được thu nhỏ, với thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện khi mang theo, thường được các giáo viên sử dụng, với thiết kế hệ thống khuyếch đại âm thanh sẽ được thu và phát ra khi chúng ta nói, đặc biệt là các giáo viên khi giảng bài trên lớp.


Mua máy trợ giảng quận Đống Đa

Máy trợ giảng được các nhà trường sử dụng rộng rải

Tùy vào không gian phòng học nên việc sử dụng máy trợ giản cũng có nhiều loại, có thể đeo trên cúc áo, bên hông hay đặt trên bàn, vì vậy giá thành cũng khác nhau. Máy trợ giảng được thiết kế với 3 bộ phận chính: Micro nơi bắt đầu nguồn thu âm, bộ thu phát sóng, và loa là nơi phát âm thanh tùy với âm lượng to, nhỏ. Đa số giáo viên sử dụng bằng cách cài trên đầu với lý do, nơi đây sẽ thu âm lượng âm thanh tốt hơn.

Máy trợ giảng được các nhà trường, giáo viên tại các trường học quận Đống Đa – Hà Nội ưa chuộng và được đánh giá cao đó chính là dòng máy trợ giảng Aker MR 2700 một trong những dòng máy hiệu quả, tiện lợi nhất. Với lý do những giáo viên tại các trường học sử dụng sức khỏe giọng nói của mình cho hàng ngày, hàng giờ trên lớp, hiểu được vấn đề đó nhà phân phối Babylon đã phân phối dòng máy Aker MR 2700 với tính tiện lợi, giá thành hợp lý, nhằm giúp các giáo viên hạn chế, bảo vệ được sức khỏe giọng nói của mình được tốt hơn.

Mua máy trợ giảng quận Đống Đa – dòng máy trợ giảng Aker MR 2700:

Dòng máy trợ giảng Aker MR 2700 với kích thước nhỏ gọn 10mm x 80mm 30mm, giá sản phẩm 85.000đ/1máy, bao gồm câc thiết bị: Micro + sạc + dây đeo + sách hướng dẫn sử dụng, máy có hai màu đen và đỏ, tùy theo sở thích để bạn lựa chọn. Đây được xem là một trong số các dòng máy với thiết kế hiện đại hơn, ngoài tính năng hỗ trợ truyền tải âm thanh, máy Aker MR 2700 còn được thiết kế cổng USB, chức năng FM radio, bạn có thể nghe nhạc giả trí, hay xuất các file được lưu giữ trong máy với thời lượng pin vẫn sử dụng lâu dài.


Mua máy trợ giảng quận Đống Đa

Máy trợ giảng Aker MR 2700

Ngoài ra với thiết kế bộ âm lượng phát ra được cải tiến hơn các loại máy trước đây, bạn có thể vặn lên hết mức nhưng vẫn đảm bảo được âm lượng rõ, trong trẻo, không bị ù hay rít tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Mua máy trợ giảng quận Đống Đa tại nhà phân phối uy tín Babylon nhất hiện nay luôn được sự ủng hộ, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, quý khách có nhu cầu sử dụng xin liên hệ số điện thoại 0936.55.87.87 hoặc truy cập web: http://maytrogiang.com./ để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp theo nhu cầu của mình. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 
Bài viết cùng danh mục
HN:096 353 2835
HCM:093 655 8787