Máy bộ đàm Kenwood TK 3207 Siêu rẻ

Giá bán:
900,000 VNĐ

Máy bộ đàm Kenwood TK 3207

Xuân Bắc
Tư vấn khách hàng
Xuân Bắc
Liên hệ với tôi qua:
 • Thông tin chi tiết
 • Máy bộ đàm Kenwood TK 3207

  Rất bền hiệu quả
   
  Rắn chắc, đầy đủ các tính năng, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, máy bộ đàm Kenwood TK-2207/3207 tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. Được thiết kế đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn quân đội (MIL-STD 810 C/D/E), máy có độ tin cậy cao, đặc biệt sử dụng tiện lợi trong các ngành dịch vụ và kho vận. Máy có chế độ hands-free (không dùng tay) với micro và tai nghe bên ngoài
   
  16 KÊNH VÀ BỘ MÃ HOÁ/GIẢI MÃ TÍN HIỆU QT/DQT
   
  Máy bộ đàm tích hợp này có 16 kênh RF, mỗi kênh được chỉ định một trong số các tone QT/DQT (Quiet Talk/Digital Quier Talk) để loại bỏ những tín hiệu không mong muốn. Tính năng này giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu từ những người sử dụng khác vì âm thanh sẽ không được nghe nếu máy của bạn nhận tín hiệu cùng tần số nhưng khác tone.
   
  THIẾT KẾ RẮN CHẮC
   
  Máy TK-2207/3207 đảm bảo cho bạn thu phát tín hiệu trong những môi trường khắt khe nhất do máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quân đội (MIL-STD C/D/E) của Bộ Quốc Phòng Mỹ về khả năng chịu va đập, chấn động, độ ẩm, bụi bẩn và mưa. Thiết kế vỏ nhôm và khung bao kín, đầu nối ăng ten SMA chống lại những tác động mạnh, máy có thể hoạt động lâu dài với tính ổn định cao.
   
  BĂNG THÔNG RỘNG/HẸP
   
  Máy bộ đàm TK-2207/3207 có thể lập trình sử dụng trên băng thông rộng/hẹp đáp ứng tất cả các nhu cầu trong hiện tại và tương lai.
   
  TIME OUT TIMER (BỘ ĐỊNH SẴN THỜI GIAN PHÁT TỐI ĐA)
   
  Khi thời gian giới hạn phát liên tục đã hết, tính năng Time out Timer tự động ngắt chuyển máy sang chế độ thu. Tính năng này giúp giảm thiếu thời gian truyền tín hiệu để hạn chế việc chiếm kênh và tiết kiệm năng lượng pin.
   
  TIẾT KIỆM PIN
   
  Tính năng này tự động chuyển máy vào chế độ "ngủ" để tiết kiệm pin khi nó đang trong trạng thái chờ (standby-không phát/không thu).
   
  ĐÈN HIỂN THỊ 2 MÀU
   
  Để giúp bạn sử dụng thuận tiện, đèn hiệu hai màu LED sẽ báo màu đỏ khi phát và màu xanh khi thu
   
  CHUÔNG BÁO MỨC PIN
   
  Đèn hiệu đỏ sẽ nhấp nháy báo hiệu khi pin của máy cần phải nạp lại.
   
  Thông số kỹ thuật
   
  v Kênh : 16 kênh 
  v Công suất : 5W 
  Các phụ kiện kèm theo : 
  v Pin : KNB-15A Nicd 7,2V 1100mAh 
  v Sạc bàn KSC-15,Cài lưng,Tài liệu hướng dẫn 
  Bo dam kenwood tk 3207-3

Sản phẩm cùng danh mục

HN:096 353 2835
HCM:093 655 8787