Loa kéo di động SoundMax M-6 bảo hành 12 tháng

Giá bán:
10,800,000 VNĐ

Loa kéo di động SoundMax M-6 bảo hành 12 tháng

Xuân Bắc
Tư vấn khách hàng
Xuân Bắc
Liên hệ với tôi qua:
 • Thông tin chi tiết
 • SoundMax M-6 là mẫu loa di động đa phương tiện, có thể di chuyển dễ dàng và tiện lợi. Với kiểu dáng tựa như một chiếc vali kéo với đầy đủ quai xách và quai kéo cùng bánh xe, SoundMax M-6 có thể dễ dàng di chuyển hoặc để mang theo trong các chuyến dã ngoại cùng bạn bè.

  loa-keo-di-dong-soundmax-m-6

  Về khả năng kết nối, SoundMax M-6 hỗ trợ khả năng nghe nhạc không dây Bluetooth, tính năng chơi nhạc từ thẻ nhớ, bút nhớ USB cũng như ngõ vào 3.5mm truyền thống. Bên cạnh đó, SoundMax M-6 còn được bán kèm một micro không dây và tích hợp cả ngõ vào 6.3mm cho người dùng có nhu cầu kết nối thêm một micro thứ 2 để song ca. Để tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động, SoundMax M-6 được tích hợp pin sạc dung lượng 2.200mAh, hứa hẹn có thể cho thời lượng phát nhạc đạt mức tối thiểu 3 giờ 30 phút một khi được sạc đầy.
   
  SoundMax M-6 có ngoại hình khá hấp dẫn, màu sắc trông nhã nhặn nhờ kết hợp bộ cánh màu nâu vân nổi đặc trưng của các dòng vali kéo với chi tiết mặt lưới kim loại màu bạc giúp bảo vệ loa bên trong.

  Mẫu loa SoundMax M-6 còn hỗ trợ ghi âm, tính năng ưu tiên cho micro (tự động giảm âm lượng tiếng nhạc khi người dùng nói qua micro). M-6 cũng cho phép người dùng tùy nghi tinh chỉnh âm lượng nguồn nhạc, treble, âm lượng và độ vang của miCVới mức tổng công suất 80W, SoundMax M-6 đủ sức khuấy động không gian giải trí gia đình vừa và nhỏ, chất âm của SoundMax M-6 rất dễ đi vào lòng người. Micro trang bị kèm có tầm hoạt động không dây rộng, có khả năng tự kết nối với loa mỗi khi kích hoạt.

Sản phẩm cùng danh mục

HN:096 353 2835
HCM:093 655 8787